Ngày cưới, ngày tình yêu lên ngôi, ngày cô dâu xuất hiện rạng rỡ nhất, xinh đẹp nhất bên cạnh chú rể và trong mắt mọi người. Trong vô vàn thứ cần phải chuẩn bị cho ngày cưới, áo cưới vẫn luôn là mối quan tâm hàng đầu của cô dâu.

Một ngày cho trăm năm, một lần cho mãi mãi… khi mọi thứ dường như thiêng liêng quá đỗi, thì áo cưới xứng đáng đứng ở vị trí hàng đầu không thể thay thế. Ước mơ sở hữu một chiếc áo cưới mới tinh, trinh nguyên như một kỷ vật tình yêu là một nhu cầu hết sức lãng mạn, hết sức chính đáng. Thị trường áo cưới hiện nay tuy đa dạng về chủng loại, phong phú về kiểu dáng nhưng giá cả luôn là vấn đề khiến không ít đôi bạn phải cân nhắc, suy tư bên cạnh trăm mối lo toan cho cuộc sống mới. Khi giá một chiếc áo cưới vượt quá tầm tay thì ước mơ cũng chỉ là mơ ước…

Bắp studio thấu hiểu nỗi băn khoăn trăn trở của các đôi bạn. Bắp Studio xin giới thiệu bộ sưu tầm áo cưới màu trắng, hàng nhập, mới 100%, đồng giá 2.500.000 đ, tất cả đều tỷ mẫn và tinh tế trong từng đường kim mũi chỉ. Đặc biệt Bắp studio cam kết về giá cả hết sức mềm mại để cùng bạn thực ước mơ trong tầm tay.Hãy cùng Bắp studio biến ước mơ thành hiện thực.

Demo
ảnh áo cưới

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ
Bắp Studio - 210/2A CMT8, P.10, Q.3, TP.Hồ Chí Minh

Đường dây nóng: 0909 005 728 - (08)6608 2248 - Email:
bap@bapstudio.vn

Website:
Dịch vụ chụp ảnh cưới giá rẻ - bapstudio.vn

Facebook:
http://www.facebook.com/mrHaiBap