. Thời buổi trộm cướp ngày càng nhiều , chiếc xe của bạn có thể biến mất trong vòng 5s cho dù bạn có khóa cổ , khóa từ !!!
. Giữ xe có thẻ nếu mất xe thì họ đền cho bạn 70% giá trị xe cũ là cao ! chưa kể kiện tụng , lo lót này nọ bao lâu thì lấy đc số tiền đó ?!?
. Do vậy AE nên có biện pháp chống trộm tốt và thuận tiện nhất cho chiếc xế yêu của mình !!!
....TỦ KHÓA A LÝ....
. Phục hồi ổ bị bẻ, rớt chìa, làm chìa- mở khóa- thay khóa: xe, khóa nhà, khóa tủ, két sắt... cái gì có khóa là làm đc hết !!!

.
ĐẶC BIỆT : CHUYÊN LÀM CÔNG TẮC PHỤ CÓ KÈN BÁO ĐỘNG vs ĐỘ Ổ KHÓA CHỐNG CÂY ĐOẢN
( vam bẻ khóa - chìa vạn năng) BẺ KHÓA XE MÁY !!!
. ĐỘ AN TOÀN CAO , ĐÃ QUA " KIỂM ĐỊNH " CỦA NHIỀU AE 5S !!!


. LÀM FULL BÀI THÌ BẢO HÀNH 1 ĐỜI CHỦ XE CHO AE YÊN TÂM SỬ DỤNG LUÔN !!!

* ĐỊA CHỈ - LIÊN HỆ
:
(
1 ĐỊA CHỈ DUY NHẤT !!! )

A LÝ : 0902.963.902
( AE qua làm thì alo trước cho mình cái nha ! để qua mà bận hay nghỉ thì phiền AE ! thanks. )

YM: duckmouse2002 -
. Tủ Khóa A LÝ : 880 TRƯỜNG CHINH ( CMT8 nối dài ) , F.15 , Q.TÂN BÌNH , TP.HCM !!!
. Đối diện cổng chào KCN Tân Bình - có hàng cây trứng cá !!!
. Trước CẦU THAM LƯƠNG 200m , Gần Cây Xăng PETRO , Ngay Ngã 3 Trường Chinh - Nguyễn Phúc Chu !!! Có thể đến đây alo mình lại rước !!!

...AE Lưu Ý...: địa điểm vs tủ khóa mình tên A LÝ luôn nhé !!! Vì có vài ae ko biết đi nhầm sang tiệm khác gần chỗ mình !!! Họ cũng treo bảng hiệu chống trộm xe máy bắt chước làm , nhưng chất lượng , kết quả chống trộm vs trách nhiệm bảo hành cho AE sau này thì hên xui !!! .................................................. .........

. XE CÓ REMOTE , SMARKEY , GPS ... VẪN LÀM FULL BÀI ĐC BÌNH THƯỜNG , HOẠT ĐỘNG RIÊNG BIỆT , KO ẢNH HƯỞNG GÌ NHAU !!!

1 / CHỐNG ĐOẢN :


_ MÌNH ĐƯA CHỐT THÉP VÀO VÀ ĐỘ LẠI NHỮNG LÁ NHÍP ZIN BÊN TRONG Ổ KHÓA CHO CỨNG HƠN - Ổ KHÓA NHỎ LẠI 1/2 LÀM CHO CÂY ĐOẢN (CHÌA VẠN NĂNG ) BẺ KHÓA ĐÚT VÔ KO ĐC , NẾU MUỐN ĐƯA ĐOẢN VÔ ĐC THÌ PHẢI CHẾ LẠI NHỎ NHƯ CHÌA CỦA MÌNH THÌ CŨNG KO ĐỦ LỰC ĐỂ BẺ !
_ Ổ KHÓA NHÌN BÊN NGOÀI VẪN NHƯ CŨ, CHỈ ĐỘ LẠI THÉP BÊN TRONG ĐỂ CHỐNG CÂY ĐOẢN ( VAM BẺ KHÓA ) THÔI !
_ CHỈ ĐỘ TRÊN Ổ ZIN THÔI NHÉ ! Ổ KIỂU CÁC LOẠI LÀM KO ĐC NHA ! KHI LÀM AE NHỚ ĐEM THEO 2 CHÌA ĐỂ SƠCUA !
_
BAO XÀI KO RỚT CHÌA ! CHÌA DŨA ĐI 1/2
NHIỀU AE SỢ GÃY CHÌA , XIN THƯA LÀ NẾU TRONG QUÁ TRÌNH XÀI MÀ Y CHÌA DO MỞ KHÓA THÌ MÌNHĐỀN CHO 10 CHÌA KHÁC ĐỂ DÀNH SƠ CUA LUÔN !

_NẾU XE CÓ MỞ YÊN RIÊNG THÌ LÀM VẪN 1 CHÌA MỞ KHÓA , MỞ YÊN BÌNH THƯỜNG NHA !
. ĐẶC BIỆT : Ổ KHÓA ĐỘ XONG THÌ VỀ ZIN BÌNH THƯỜNG ĐC CHO AE LUÔN ! FREE CHO AE 5s ....


2 / CÔNG TẮC PHỤ CÓ BÁO KÈN :
( sử dụng công tắc gạt inox loại tốt nhất , nhỏ gọn , chịu dòng cao và rất bền , điện mạnh như xe SH , SYM... xài vô tư ! )

_ ĐỂ TĂNG SỰ AN TOÀN TỐI ĐA , CÔNG TẮC BÁO ĐỘNG KHI BỊ KẺ GIAN PHÁ Ổ KHÓA CHÍNH !!!
_ KHI
ĐỂ XE LÂU , KO THẤY ĐC XE HAY VÀO NHỮNG NƠI KO CHO KHÓA CỔ !!! BẬT CÔNG TẮC BÁO KÈN LÊN , KHI KẺ GIAN MỞ ĐC Ổ KHÓA CHÍNH THÌ KÈN XE KÊU BÁO ĐỘNG , HỒN VÍA LÊN MÂY LIỀN , KHỞI ĐỘNG MÁY CŨNG KO ĐC !!!

_ SỬ DỤNG RẤT ĐƠN GIẢN , CÔNG TẮC PHỤ CÓ 2 CHẾ ĐỘ , KHI ĐỂ Ở :

. NẤC 1 : MỞ Ổ KHÓA CHÍNH , XE HOẠT ĐỘNG BÌNH THƯỜNG .
. NẤC 2 : KHI Ổ KHÓA CHÍNH BỊ MỞ , KÈN XE KÊU BÁO ĐỘNG + XE ĐỀ ĐẠP KO ĐC .

_ BÁO ĐỘNG BẰNG KÈN THEO XE NÊN KO HAO BÌNH NHƯ CÁC LOẠI CHỐNG TRỘM KHÁC !!!

_ DO XÀI CƠ ( CÔNG TẮC GẠT - KO CÓ MẠCH ĐIỆN ) NÊN
KO ẢNH HƯỞNG ĐẾN DÀN ĐIỆN HAY ĐỤNG CHẠM GÌ ĐẾN BỘ FI CỦA CÁC DÒNG XE ! RẤT BỀN ! ĐI MƯA , RỬA XE VÔ TƯ KO BỊ MÁT BẬY, KÊU UM SÙM NGOÀI Ý MUỐN !!!
BẢO HÀNH 1 ĐỜI CHỦ XE CHO AE LUÔN.

SHOW HÌNH CHO AE DỄ HÌNH DUNG RA :_ Nhiều ae than phiền kèn AB , LX , Ex , Si ... kêu nhỏ quá nên mình có
nhận gắn thêm kèn đĩa lớn đi song song với kèn zin vs cục kêu xinhan cho ae khỏi quên !!!

_
Bóp kèn hay báo động khi bẻ khóa đều kêu 2 cây , kêu trầm hay vừa phải nên ko sợ gian hồ chém và hugo phạt như kèn tàu , kèn hơi ... !!!


3/ GIÁ CẢ :

. LÀM FULL BÀI CHỐNG ĐOẢN vs CÔNG TẮC PHỤ BÁO KÈN :
_ Xe thường ,Dream ,Sirius ,Ex -Jupiter 2010....: 200K
_ Xe Ga ,Sport ,Ex - Jupiter 2011, Xe Có Nắp Từ...: 250K
( Lên làm nhớ nói là ae 5s để tính giá này nha ! )
. Gía Báo Là Độ Trên Ổ Zin , Chìa Zin Của Bạn ! Nếu Làm Chìa Của Mình Thì Tính Thêm K
- tùy theo xe - Chìa Như Zin nhé !
. ĐẶC BIỆT : Bảo Hành 1 Đời Chủ Xe Cho AE Luôn ! ( ko có tác động bên ngoài như ngã xe , chuột cắn , té sông hay Thiên Lôi quánh ... )
. NHẬN LÀM TẠI NHÀ CHO AE KO CÓ THỜI GIAN ! (cho mình cái hẹn trước và phụ thêm phí làm tại nhà nha ! )

. LÀM FULL BÀI : CÔNG TẮC PHỤ BÁO KÈN vs CHỐNG ĐOẢN LÀ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI ! ( gặp ba gác chở thì bó tay ! )

THANKS AE ĐÃ QUAN TÂM !!! CHÚC TOÀN THỂ AE 5S THẬT NHIỀU SỨC KHỎE , LÀM ĂN BUÔN BÁN THUẬN LỢI PHÁT TÀI !!!
UP QUA UP LAI 100% NHA AE !

. Tủ Khóa A LÝ - Giới Thiệu Clip bẻ khóa nắp từ , để ae biết cái khóa nắp từ nó quan trọng như thế nào ! và lý do tại sao các xe đắt tiền như SH , Dylan , PS ... lại ko có :Vài Clip Trộm Xe Cho AE Tham Khảo :
Cướp xe bó tay với khóa phụ , gặp có báo kèn nữa thì thôi rồi !. Giới Thiệu Cây Đoản Bẻ Khóa Xe Máy Cho Vài AE Chưa Biết :

* Đoản SH, DYLAN, PS , @ ...Các Loại Ổ Có Tạo Mương Bên Hông :
* Đoản Xe Thường :. Chỉ Cần Nối Cây Khóa T Vào 1 Đầu Và Đưa Đầu Kia Vào Ổ Khóa Dùng Lực Vặn Là Lên Nha AE ! Thử Trên Chiếc Yamaha Luvias Của Mình Luôn :
. Đưa Vào Bẻ Cái Lên Liền , Chưa Tới 5s , Bẻ Xong Ổ Khóa Nó Như Vầy, Nát Bét :hy sinh cái ổ khóa mới cho ae thấy cái ổ zin nó quan
trọng ra sao !

1 vài comment của ae đã lắp bên mình & bị mấy " ảnh " ghé thăm :


Mod nè ! :


Gửi bởi Viên Chân
đã làm 2 chiếc bên a lý . vài bữa đem con ex qua làm luôn

Gửi bởi Viên Chân
bên a lý mình làm 3 chiếc rồi good good
Gửi bởi chubodoi
UP cho 1 sự tin tưởng và uy tín, 1 chế độ bảo hành life time cho AE đến làm khóa . chủ tiệm vui vẻ và rất nhiệt tình. rất hài lòng ^^ làm từ Tháng 6 đến giờ và giới thiệu không ít bạn bè tới làm ai cũng vui vẻ và thích

Gửi bởi Xirox79
Vừa ghé nhà MOD làm 1 lúc 3 xe SX - ABi - Hayate ^^, cám ơn nhe :-*

Gửi bởi changnep
Hôm qua đẩy xe vô nhà, khóa cổ lại vừa quay lưng ra đằng sau đi wc, nghe ông hàng xóm hô hoán lật đật chạy ra, thấy cửa mở toang hoác, nhìn lại em AB của mình đã bị bẻ khóa cổ xong nhưng bị gãy đoản, chưa kịp mở khóa điện. Hic, lấy cây nhíp ra gắp khúc đỏan ra, may là ổ khóa zin chưa bị hư hại gì nhiều. May là hôm trước đã độ ổ khoá chổ bạn này nên mới còn chứ ko thì hôm qua mất tầm 60tr rồi ! (con AB cùng 1 bộ máy ảnh DSLR và 1 con ipad 2 trong cốp) ! Từ nay quyết tâm dừng lại là bật công tắc phụ !
Gửi bởi dclmm
bận quá nay mới có dịp vô topic gữi lời cảm ơn tới a.lý cùng đồng nghiệp...3 con xe các bạn làm ok lắm..
khi nào có dịp đi câu ghé Biên Hòa anh,em nhậu 1 bữa nha..


Gửi bởi trongnghia1902
Mua xe về chạy qua A.Lý làm khóa liền. Hôm qua nó đã có cơ hội chứng minh tầm quan trọng đến như thế nào. Nếu những ai ở khu vực chợ Việt Lập,Dĩ An,Bình Dương(gần cầu vượt Linh Xuân-Thủ Đức) thì chắc có lẽ biết tình hình trộm cướp xe ở đây khủng khiếp đến mức nào. Mình thường xuyên phải qua đây nên đề phòng khá kĩ. Tự làm công tắc chống trộm,khóa thắng dĩa...và không quên qua A.Lý làm chìa chống đoản. Đã 2 lần bị tụi đạo chích vào dùng đoản bẻ đều k thành công(mà nếu có thành công thì cái xe kêu um sùm liền,khóa thắng đĩa k dắt xe được).
Và đây là hình chụp ổ khóa xe mình đã bị đoản phá,nhưng k nhét vô được nên chỉ hơi bị banh ra phía ngoài thôi chứ ổ khóa vẫn xài tốt!

Dịch vụ rất thiết thực! vote 1 phiếu cho A.Lý nak!


Gửi bởi [B
kenny_teen[/B];39063047]
Chiều qua thứ 2, qua bên Lê Hoàng Phái ở Gò Vấp có việc, mình cũng sơ ý để xe trước tiệm kia vào nhà ngồi nói chuyện với bà cô, từ trong nhà nhìn ra vẫn thấy xe, nhưng bị khuất 1 nữa xe do cái tủ kiếng, chỉ còn thấy 1 nữa xe. Mình sơ ý, chỉ khóa cổ xe lại, không bật công tắc phụ vì định là ngồi một chút sẽ đi liền, ai ngờ ngồi 8 từ 1h30 đến 5h.

Đến khi ra về, cắm chìa khóa zô, cảm thấy lạ lạ,rút ra xem lại thì hỡi ôi, cái ổ bị chúng dùng khóa đoản bẻ toanh banh , nhưng chỉ bẻ được phần ngoài, phần trong không bị gì cả vì tuần trước mình đi làm chống khóa đoản ở A Lý, không thì chiếc Exciter của mình ra đi theo giang hồ rùi.


Phải nói là chống trộm bằng khóa đoản tốt, tại vì xe mình để gần 4h đồng hồ ==> giang hồ nó có thời gian để bẻ, nhưng vẫn bẻ không được.
Xe mình có gắn chống trộm bằng remote xài được 1 thời gian giờ bị hư. Kinh nghiệm ai xài remote rùi mới thấy, hao pin vô cùng, với lại ko tiện, cứ kêu kêu bậy bực mình. Cũng hên là tuần trước thấy remote hư nên đi gắn chống khóa đoản ở A Lý. Sẵn tiện nhờ A Lý tháo nguyên bộ chống trộm bằng remote ra luôn do tuy nó bị hư, nhưng vẫn nuôi nguồn rất hao bình. Mà tiện thể tháo dàn áo ra thì nhờ A Lý chạy mua thêm 1 cái kèn Sakura gắn vào thêm vì ai chạy Exciter cũng bực mình vì cái kèn zin của nó kêu nhưng nghẹt mũi. Giờ kèn bấm ra kêu như xe hơi. Kết hợp với công tắc phụ, giờ giả sử có bẻ được thì kèn nó kêu lên cũng bỏ chạy, lúc đó các bác tha hồ . Nhưng chỉ là giả sử mà thôi, chứ như hôm qua mình ko bật công tắc phụ mà cho nó thời gian như vậy, còn bẻ ko được nữa là.

Giờ hết dám để xe mạo hiểm ngoài đường rùi, kinh nghiệm xương máu. Giờ để xe chỗ nào thì khóa cổ + bật công tắc phụ lên là an tâm 99% rùi.

Phải nói là chống khóa đoản như A Lý rất hiệu quả. Sáng qua làm rất nhiệt tình. Về khoản này các bác qua lúc sáng sớm, ổng Lý rảnh nên làm kỹ lắm.
Lúc ra phát hiện, có mượn điện thoại của bà cô chụp 2 tấm hình, mục đích để về cho anh em trong nhà xem mà tin để gắn chống trộm. Đã bổ sung hình
Gửi bởi I_P_H_O_N_E
up phụ nè. trước có làm cách đây 2 năm rùi. xài tốt lắm. làm cái này khỏi gắn chống trộm
Gửi bởi wanwan281
ủng hộ aLy. Nhớ em ko? Xe sirius đỏ ở Thủ Đức bị trôm lấy ko được mà hư ổ khóa qua anh làm lại free đó!!!nghĩ đi qua anh cũng hơi xa mà a rất nhiệt tình. Thanks anh nhiều nhé , CÁC BẠN MUA TRÂU ĐỪNG TIẾC CÁI CÀY NHÉ


Gửi bởi huydlla
Mới làm xong full bài chiếc EX 2011 hồi nãy. Không uổng công đội mưa chạy lên làm he he. lên tới nơi tiệm dẹp rồi nhưng mà mặc dù trời mưa bão, dt A Lý vẫn ra đón vô nhà làm luôn. A Lý làm khoá + A Việt làm công tắc phụ, đâu tới 40 phút chưa đầy 20 phút là xong rồi he he, A thấy cái công tắc phụ EX 2011 đặt chỗ đó ok ko A (lấy sơn đen xịt vô là hết bài, dễ thao tác đóng mở không cần mở yên), trời mưa bão quá trời luôn mà có SH mới mua chưa có bs tới tân nhà làm liền mới ghê chứ. Nể thiệt. Vote Về long an giới thiệu AE lên làm cho A Lý.
Gửi bởi duchuy0909353553
E Huy nè,hum bữa có lên A.Lý làm con Shi 2012 nè.
con xe của E nhờ có bàn tay A " làm phép " màh hum bữa e hên chưa tới số mất xe.vừa về tới nhà,khóa cổ ( có bật công tắc phụ lun ) E đi vô nhà tắm,rửa,ăn kum xong đi ra ( khoãng chừng 25p ) gặp thằng chó ăn trộm xe đang lui cui bẻ ổ khóa mà bẻ hoài kô đc,E la lên tụi nó chạy mất dép,dạo này mấy thằng chó này ăn mặt rất lịch sự,đi AB,mặc quần áo đóng thùng mang giày Tây nom như Sinh Viên hay dân Công Sở. nhìn thoáng wa rất lịch sự.
chúc a làm việc cứ giữ style làm việc như vậy mải nhé
thích thái độ làm việc rất nhiệt tình của 2 thầy trò a,àh wen nữa bữa giờ e có giới thiệu 5,6 thằng bạn wa a làm rồi đấyTrích:
Nguyên văn bởi ducminh092
xài ngon lắm a ah để xe trc sân từ hồi làm chống đoản của a an tâm rất nhiều chúc a luôn đắt khách nhé.........

Gửi bởi Sjer
Phụ a, sáng mới vác con dylan qua làm full bài nè a
đúng là trăm nghe ko bằng 1 thấy, ok quá chừng
từ khâu tháo dàn nhựa đã thấy ok rồi, làm xong thì càng an tâm
Chúc a đắt khách!
Trích:
Nguyên văn bởi langdu1724
Đã gắn thử nguyên bộ chống đoản và báo động bên A Lý cho chiếc SHi của mình, rất an tâm khi để xe trước Quán ở nhà hihi. Sẽ làm thêm cho em Airblade nữa hehe. Chúc bác luôn đông khách


Gửi bởi duyduongbmt
Hbữa qua làm ổ khóa mới thấy phong cách làm việc chuyên nghiệp của A Lý,nhiệt tình vui vẻ. Giới thiệu bạn bè qua làm cho a rồi đóTrích:
Nguyên văn bởi rongconvn89
mới lắp chống đoản với báo kèn hôm qua . làm ngay tại nhà trọ anh lí luông . dịch vụ giá rẻ và hiệu quả . mình mua cái khóa đĩa cũng 200k trộm bẻ trong vài s =)) , khóa hú thì gấp mấy lần mà ồn ào . up cho anh lý


Gửi bởi changnep
mới làm xong 2 em AB, rất nhiệt tình, tận tâm và kỹ lưỡng.
Gửi bởi ktboy
Mới mua chiếc ex qua Anh Lý làm liền.Anh rất nhiệt tình,vừa làm về được 1 tuần thì bị đạo chích bẻ khóa mà k sao.e mới phục hồi hôm qua nè anh...up cho nhiệt tình +chất lượng.
Gửi bởi juken
Hôm bữa mới bị trộm hỏi thăm làm hư mất cái ổ khóa chống đoản,đem qua a Lý làm lại a làm nhiệt tình chỉ lấy tiền cafe.Nhờ có a Lý mà xe mình vẫn còn,cảm ơn tiệm khóa a Lý,chúc anh làm ăn phát đạt!
Gửi bởi duonglykimngan14
Tặng A Lý tấm ảnh lưu niệm đây! Đúng là dịch vụ tốt, mình đã sd hơn 1 năm nay mà vẫn chưa có vấn đề gì cả. Xe thì an toàn tuyệt đối.... up

...............................