Trước hết em xin nêu lợi ích của việc sử dụng dầu nhớt tổng hợp (fully synthetic):

Công thức cơ bản: Dầu nhớt = Dầu gốc + Phụ gia
Dầu nhớt tổng hợp (fully synthetic) có các lợi ích hơn dầu gốc khoáng (Mineral) như sau :


1/ Hệ phụ gia : Mặc dù trong dầu nhớt tổng hợp và dầu gốc khoáng đều có các loại phụ gia pha trộn . Nhưng đặc biệt là hệ phụ gia tiên tiến trong dầu nhớt gốc tổng hợp sẽ giúp động cơ không bị tạo chất cặn , bùn kết quả là do quá trình đốt cháy trong buồng đốt. Dầu nhớt tổng hợp sẽ giúp động cơ hoạt động hiệu quả trong mọi nhiệt độ cực nóng hoặc cực lạnh.

2/Dầu gốc : Dầu nhớt tổng hợp được tạo ra từ dầu gốc tổng hợp rất tinh khiết hơn hẳn dầu gốc khoáng. Điều này sẽ mang lại cho nó một khả năng chịu đựng tốt hơn dầu gốc khoáng. Dầu tổng hợp chịu được nhiệt độ lạnh hơn so dầu gốc khoáng Điều này mang lại một lợi ích rất quan trọng, đặc biệt là khi động cơ bắt đầu khởi động trong thời tiết lạnh.Nói chung,dầu nhớt tổng hợp sẽ tăng tuổi thọ động cơ của bạn. Do các phân tử nhớt không bị bẻ gảy do nhiệt nên khi sử dụng dầu nhớt tổng hợp dầu sẽ kéo dài thời gian thay nhớt.

Dầu nhớt tổng hợp được chế tạo với công nghệ hiện đại sẽ có lợi và thân thiện với môi trường hơn dầu gốc khoáng. Dầu gốc tổng hợp có nguồn gốc từ quá trình chế tạo trong phòng thí nghiệm thay vì các nguồn gốc tự nhiên. Điều này làm cho động cơ sạch hơn bởi vì loại dầu nhớt tổng hợp này không bay hơi một cách nhanh chóng từ ống xả của xe.

Các động cơ sử dụng dầu nhớt tổng hợp sẽ tăng mã lực một cách hiệu quả do chỉ số độ nhớt rất cao hơn hẳn dầu gốc khoáng.


9 ưu điểm của dầu tổng h��p:

- Động cơ không bị bẩn do cặn dầu
- Giảm tiêu hao nhiên liệu, tiết kiệm chi phí
- Tăng thời gian sử dụng của dầu nhớt
- Tính bôi trơn và khả năng khởi động động cơ được duy trì tốt trong mọi điều kiện nhiệt độ
- Dễ dàng trong việc thay dầu khi cần thiết
- Chống sự ôxy hóa trong điều kiện nhiệt độ cao
- Cho kết quả rất tốt trong các thử nghiệm SAE-ASTM -API
- Chống bào mòn một cách vượt trội
- Khả năng dẫn lưu cực tốt đối với các loại xe tải hạng năng, xe hành khách sử dụng động cơ diesel và xăng.


================================================== ======================================
THANH LONG
Chuyên kinh doanh các loại dầu nhớt tổng hợp của các hãng nổi tiếng, toàn bộ là nhập khẩu hết nhé các bác. Đặc biệt giá tốt nhất
Liên hệ: 0903.983395 Thanh. Giao hàng tận nơi
Địa chỉ: 19-25 Nguyễn Huệ, quận 1.
430/32 CMT8, phường 11, quận 3 (Khu chợ nhỏ Hòa Hưng).

================================================== ======================================
Nhớt tổng hợp dành cho ô tô:

1/- Shell Helix Ultra
Nhớt tổng hợp
SAE 5W-40, API SM/CF
Ferrari Aproval
Nhập khẩu: Malaysia
Sử dụng: các xe ôtô máy xăng, máy dầu
Giá: 1.050.000 đồng/bình 4L.
Shell Helix Ultra là loại dầu động cơ tổng hợp cao cấp, được pha chế bằng công nghệ làm sạch chủ động ưu hạng. Bảo vệ tích cực hơn so với dầu động cơ ôtô thông dụng bằng cách liên tục ngăn chặn bụi bẩn & sự hình thành cặn bùn. Giúp cải thiện hoạt động xe và dễ điều khiển hơn, dầu này cho phép động cơ vận hành ở tiềm năng tối đa cho đến lần thay dầu kế tiếp. Shell Helix Ultra làm giảm tiếng ồn của động cơ, chăm sóc và bảo vệ động cơ tránh chịu thêm ứng suất do lái xe trong điều kiện giao thông thường xuyên dừng-khởi động hiện đại. Shell Helix Ultra dành cho xe hoạt động cao, nó giúp động cơ phục hồi sinh lực và giữ gìn vẻ tươi mới. Shell Helix Ultra là dầu động cơ ôtô duy nhất được Ferrari khuyên dùng. Sử Dụng Xe ôtô dùng động cơ phun xăng có hệ thống tuần hoàn khí thải và bộ chuyển đổi xúc tác vận hành trong mọi điều kiện lái xe.

Các tính năng
• Làm sạch động cơ tối đa: Tích cực và liên tục ngăn chặn cặn và bụi bẩn gây hại động cơ.
• Tính năng bảo vệ ưu hạng: Trong mọi điều kiện vận hành
• Đã được kiểm chứng qua thử nghiệm: Đã được thử nghiệm và kiểm chứng bởi các Chuyên Gia của Shell và các Phòng thí nghiêm độc lập (SWRI, Hoa Kỳ)
• Kỹ thuật Thể thức 1: Đã được khẳng định tại các đường đua F1 trên toàn thế giới.
• Tương thích với chất xúc tác và Turbo tăng áp: Vượt các tiêu chuẩn công nghiệp • Hiệu suất nhiên liệu: Độ nhớt thấp, lưu lượng dầu chảy nhanh và ma sát ít góp phần giảm tiêu hao nhiên liệu một cách hiệu quả
• Hàm lượng clo cực thấp: Đáp ứng các yêu cầu về môi trường
• Độ bền trượt cao: Duy trì độ nhớt và giữ nguyên cấp độ nhớt. Thông tin nâng cấp sản phẩm Dầu Shell Helix Ultra có tính năng chống phân hủy dầu cao hơn đến 46% và độ bền trượt cao hơn trên 126% so với dầu Shell Helix HX7, thế thì tại sao không thuyết phục khách hàng nâng cấp sử dụng? Hiệu quả gấp năm lần so với dầu Shell Helix HX3 về loại bỏ cặn bùn khỏi động cơ. Đánh giá với đối thủ cạnh tranh Shell Helix Ultra, đã được kiểm chứng, có tính năng bảo vệ cao hơn đến 36% so với các nhãn hiệu hàng đầu khác.

2/- Castrol EDGE Sport
Nhớt tổng hợp
SAE 0W-40, ACEA A3/B3, API SN/CF
Mercedes, BMW, Porsche, Von, Audi,...
Nhập khẩu: Malaysia
Sử dụng: các loại xe ô tô máy xăng.
Giá: 1.210.000 đồng/ bình 4L


Sản phẩm dành cho những người đam mê xe, gắn liền hình ảnh của mình với chiếc xe, và đang tìm kiếm một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp.

Với công nghệ tiên tiến cho công suất tối đa kéo dài hơn 45%. Đã được kiểm nghiệm tại tốc độ tối đa, nhiệt độ cực nóng và nhiệt độ cực lạnh.


  • Castrol Edge Sport cho công suất tối đa kéo dài hơn 45% các sản phẩm dầu gốc tổng hợp thông thường.
  • Bảo vệ động cơ trong những điều kiện khắc nghiệt nhất. Đã được kiểm nghiệm tại tốc độ tối đa, nhiệt độ cực nóng và nhiệt độ cực lạnh.
  • Được khuyến nghị bởi Mercedes, Volkswagen, BMW (động cơ diesel), Porsche (ngoại trừ Cayenne V6)


Uy lực cực đỉnh

Uy lực cực đỉnh của Castrol EDGE OW-40 A3/B4 cho phép bạn lái xe theo cách mình muốn, cảm nhận đường đi như chính trên đôi chân của mình, thoải mái bứt phá và cảm nhận sức mạnh cực đỉnh của động cơ.
Công nghệ Sức mạnh Chuyển động Titan

Chúng tôi đã phát minh một công nghệ chủ động tăng cường sức mạnh cho Castrol EDGE mới gọi là Công nghệ Sức mạnh Chuyển động Titan. Công nghệ này giúp dầu nhớt liên tục đáp ứng yêu cầu của động cơ dưới những áp suất khó tin nhất, trong mọi điều kiện lái xe.
Castrol EDGE mới mạnh hơn 40% so với Sản phẩm hàng đầu của đối thủ


Castrol EDGE mạnh hơn 40% trong việc làm giảm ma sát, tăng hiệu năng của động cơ và phát huy tối đa tính năng vận hành.
Castrol EDGE mạnh hơn để có thể làm việc bền hơn đến 40%. Với những tính năng tăng cường để có thể làm việc trong điều kiện khắc nghiệt nhất, Castrol EDGE chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm lái xe tuyệt vời.

3/- Mobil 1
Nhớt tổng hợp
SAE 0W-40, API SN
Mercedes, BMW, Porsche , Audi Aproval
Nhập khẩu: hàng Pháp, đóng bao bì lại Singapore.
Giá: 1.485.000 đồng/bình 4LMobil 1 0W-40 là dầu động cơ tổng hợp hiệu suất cao nhất được thiết kế để cung cấp làm sạch, bảo vệ mài mòn và hiệu suất toàn thể tối đa. Mobil 1 0W-40, European car Formula (NA) hay Protection Formula (EU), vượt qua các yêu cầu công nghiệp hàng đầu và các tiêu chuẩn của nhà sản xuất xe đòi hỏi cho các động cơ xe ô tô chạy xăng và điêzen hiện đại mới hơn.

Công nghệ Mobil 1 Supersyn được minh chứng qua các cuộc đua & lựa chọn của NASCAR.

Mobil 0W-40 lý tưởng cho các loại xe ở bất kỳ nơi nào trên thế giới và có dự trữ hiệu suất cần bảo vệ mà các dầu động cơ thường không thể bảo vệ. Sản phẩm này là chọn lựa hàng đầu ở nhà máy cho một số hiệu suất tốt nhất trên thế giới: Mercedes-Benz AMG, Porsche, và Aston Martin.

Nhớt tổng hợp dành cho môtô, xe máy:

1/- Shell Advance Ultra:
Nhớt tổng hợp
SAE 10W-40, API SM, JASO MA-2
Nhập khẩu: Malaysia
Sử dụng: xe phân khối lớn, xe số, xe ga.
Giá bán: 235.000 đồng/bình 1LĐược phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ và vận hành tối đa của Dầu Nhớt Bôi Trơn Shell cho tất cả các loại xe mô tô hiện đại. Các thế hệ động cơ mô tô mới nhất đòi hỏi các tiêu chuẩn bảo vệ và vận hành cao nhất cho tất cả các loại động cơ. Công nghệ dầu nhớt tổng hợp cao cấp của Shell Advance Ultra được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ và vận hành tối ưu của Dầu Nhớt Bôi Trơn Shell, giúp kéo dài tuổi thọ động cơ. Loại nhớt này mang lại khả năng kiểm soát tốt hơn với sự sang số êm hơn và trải nghiệm lái xe đầy hứng thú nhờ giảm tiếng ồn và rung động.
Các tính năng chính:


  • Công nghệ tổng hợp hoàn toàn được phát triển nhằm mang lại sự bảo vệ tối ưu và khả năng vận hành đáng tin cậy
  • Độ ổn định trượt cao giúp giảm rung động và giảm tiếng ồn
  • Khả năng kiểm soát ma sát tối ưu để gài côn và sang số êm hơn
  • Khả năng bảo vệ tối ưu của Dầu Nhớt Bôi Trơn Shell chống mài mòn bộ truyền động xu páp
  • Loại bỏ cặn bùn và cặn cứng có trong dầu bôi trơn động cơ
  • Mang lại hiệu suất bôi trơn tối ưu của Dầu Nhớt Bôi Trơn Shell cho mọi loại xe mô tô2/- Castrol Power 1 racing
Nhớt tổng hợp
SAE 5W-40, API SL, JASO MA-2
Thích hợp với tất cả loại xe gắn máy 4 thì hiện đại của Nhật Bản và châu Âu.
Giá bán: 215.000 đồng/bình 1LSản phẩm dành cho những người yêu thích và đam mê cảm giác lái xe đua hay xe phân khối lớn. Tính năng vượt trội
Castrol Power1 Racing với công nghệ Trizone là dầu động cơ cao cấp tổng hợp được đặc chế dành cho xe gắn máy thể thao 4 thì tính năng cao.
Với công nghệ dành cho xe đua, dựa trên bề dày lịch sử đua xe của Castrol và những thử nghiệm, đảm bảo cho động cơ hoạt động tối ưu, tăng tốc cực nhanh trong những điều kiện khắc nghiệt nhất.

3/- Mobil 1
Nhớt tổng hợp
SAE 0W-40, API SN/SM/SL/CF ILSAC GF -3
Nhập khẩu: Mỹ
Sử dụng: ôtô máy xăng, xe tay ga
Giá bán 285.000 đồng/ bình 946 ml

4/- Motul 300V FL
Nhớt tổnghợp hoàn toàn
SAE 10W-40, API SL, JASO MA
Sử dụng: xe phân khối lớn, xe số, xe ga.
Giá bán: 350.000 đồng / bình 1L"Công nghệ ESTER GẤP ĐÔI cho động cơ xe máy".
_Công nghệ này làm tối ưu hóa công suất động cơ bằng cách giảm ma sát của dầu trong khi vẫn duy trì ổn định dầu áp lực.
_Mặt khác, độ trơn của hệ thống ly hợp giảm thiểu là do ma sát tăng giữa các ly hợp, sau đó cho phép công suất được tăng ở bánh sau. _Nâng cao công suất và độ tin cậy cao hơn cùng lúc.Thanks các bác ủng hộ