Hiện tại nhà mình chuyển ra ngoại thành,nên nhà trong trung tâm quận 11 cần cho thuê mặt bằng.
Giá cả: 5tr/tháng ,nếu thuê nguyên năm có đặt cọc trước và làm hợp đồng đàng hoàng thì có thể giảm còn 50tr/năm.

Địa chỉ: 242 Phó Cơ Điều, F6,Q11,TpHCM.
Liên hệ: 0996964534 hoặc 0985366693.

Mô tả:

nguyên căn phía trên thì nhà mình để cho bà con và mấy người bạn của mình (toàn là dân học trường ĐH Y Dược TpHCM không à) thuê rồi,nên chỉ còn lại mặt bằng bên dưới là cần cho thuê thôi.

diện tích khoảng 4x6m, vỉa hè 3m, đường 10m, ngay sát ngã 6 Lê Đại Hành - 3/2, lưu lượng xe đông vì là tuyến đường huyết mạch nối quận 5-11-6 với nhau mà.

Gần nhà có TTTM Parkson và Lotte Mart,cách chợ Thiếc chỉ có 200m.

Khu vực này là "rốn" buốn bán đồng hồ,tủ kính,tủ nhôm,đặc biệt là có rất nhiều xe bán đồng hồ cổ , đồ cổ và khách mua đồ cổ ghé xem rất tấp nập.

Ưu tiên:
Rất ưu tiên cho ai thuê để làm văn phòng đại diện,show room,đại lý bưu điện,kinh doanh trực tuyến,thợ may....nói chung là sạch sẽ,ít người,có học thức.

vì không muốn nhà bị xuống cấp hoặc bị sửa đổi quá nhiều,nên nhà mình không cho thuê buốn bán cắt tóc,quán nhậu,quán ăn nấu nướng tại chỗ bầy hầy (nếu bán quán ăn thì cần sao cho gọn nhẹ,vì quả thật khu nhà mình bán đồ ăn rất tốt,nhất là ăn sáng-trưa,chỉ riêng dân quanh khu này ăn thôi cũng đủ nhiều rồi,lúc trước có mấy người bán thành công lắm,sau đủ tiền thì họ về quê mua nhà và an cư ngoài đó luôn rồi)